欧博会员注册:Số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu? Cách xem chính xác nhất

频道:游戏 日期: 浏览:5

欧博会员注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Số khung xe máy là một thành phần không thể thiếu của mỗi chiếc xe sau khi xuất xưởng, có thể ví chúng như CMND/CCCD dành cho xe vậy. Số khung xe máy là cơ sở để thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ xe. Vậy số khung xe máy Exciter 150 nằm ở đâu? Cách đọc số khung như thế nào? Mua Bán sẽ trình bày trong bài viết sau.

Mục Lục

Số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu?

Bạn có thể xem số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu?

Số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu? Vị trí số khung số máy xe 150 khá dễ tìm kiếm, bạn chỉ cần quan sát vị trí ở phần khung xe và lốc máy của xe là sẽ thấy, cụ thể:

 • Số khung số máy xe Exciter 150 nằm dưới yên xe, tại vị trí gần tay dắt hay còn gọi là cảng sau của xe.
 • Số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở lốc máy, dưới cần số bên trái của xe.

Cách kiểm tra số khung số máy xe Exciter 150 dễ dàng

Dụng cụ cần chuẩn bị

Dụng cụ cần chuẩn bị để kiểm tra số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu

Để kiểm tra số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu, bạn chỉ cần những dụng cụ đơn giản mà mọi nhà đều có sau:

 • Một hoặc vài tờ giấy trắng
 • Một cây bút chì hoặc miếng giấy bạc

Các bước kiểm tra

Cách kiểm tra số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu

Việc kiểm tra số khung số máy xe Exciter 150 cũng khá đơn giản, bất kể ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần thực hiện hai bước cơ bản sau là đã biết được chính xác số khung xe của mình, cụ thể:

Bước 1: Cắt tờ giấy sao cho vừa vặn với số khung rồi đặt lên số khung máy

 • Với bước này, để có thể dễ dàng lấy được số khung số máy xe Exciter 150 nhất thì bạn nên chọn vị trí số khung nằm bên dưới yên xe.

Bước 2: Chà đầu bút chì lên tờ giấy cho đến khi tất cả các con số của số khung hiện lên rõ ràng và đầy đủ

 • Thông thường nếu là người thực hiện lần đầu thì sẽ thất bại do miết quá mạnh tay khiến giấy rách, hay gãy ngòi bút chì. Nhưng những lần sau chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ với 2 bước cơ bản trên là bạn đã có được kết quả số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn đang là người mua xe cũ, bạn hãy kiểm tra biển số xe thực tiễn xem có trùng với biển số trong giấy đăng ký xe không. Rất nhiều trường hợp chủ dùng giấy đăng ký xe Exciter 135cc nhưng lại bán với giá của Exciter 150cc.

>>>Xem thêm:

Cách đọc số khung số máy xe Exciter 150

Sau khi biết được vị trí số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu, việc tiếp theo là đọc hiểu được số khung. Mỗi một ký tự trên số khung xe đều thể hiện một ý nghĩa khác nhau, các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới.

Cách đọc số khung số máy xe Exciter 150 – số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu?

Ký tự đầu tiên

Ký tự đầu tiên biểu thị quốc gia nào sản xuất ra chiếc xe máy. Mỹ sẽ có những con số là 1,4 hoặc 5. Hàn Quốc sẽ có đại diện là chữ K, nước Anh là S, Thụy Điển và Phần Lan dùng chung một chữ Y.

Ký tự thứ 2

Biểu thị nhà sản xuất ra dòng xe, ở đây là Yamaha đã tạo ra Exciter 150

Ký tự thứ 3

Khi kết hợp ký tự thứ 3 với hai chữ đầu, chúng ta có thể biết được loại xe hoặc bộ phận sản xuất của xe. Ví dụ như dòng xe gia đình Chevrolet sẽ có cụm 3 ký tự là 1G1.

Ký tự thứ 4 – 8

Đây là ký tự biểu thị các thông tin bên lề về mẫu xe, mã của động cơ xe, mẫu mã dạng thân xe, loại hệ thống giảm chấn và dạng hộp số.

Ký tự thứ 9

Đây là ký tự dùng để phát hiện mã số VIN (theo quy chuẩn sở Giao thông vận tải Mỹ).

Ký tự thứ 10

Số năm sản xuất xe là khi nào.

Ký tự thứ 11

Nhà máy đã gia công, lắp ráp xe

Ký tự thứ 12 – 17

Chuỗi ký tự từ 12 – 17 biểu thị các công đoạn sản xuất và dây chuyền sản xuất mẫu xe.

>>>Xem thêm:

,

澳洲幸运5玩法www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Số khung số máy xe qua các đời Exciter

Số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu

Mỗi đời xe Exciter đều có sự thay đổi nhất định trong số khung máy, do đó nắm rõ được số khung số máy xe từng đời của Exciter sẽ giúp bạn tránh mua được hàng tráo, cụ thể:

Các đời xe Exciter 135cc 4 số như sau:

 • Yamaha Exciter 2008 : số khung số máy là 1S97-1 S98
 • Yamaha Exciter 2009 : số khung số máy là 1S98-1 S9
 • Yamaha Exciter 2010 : số khung số máy là 1S99
 • Yamaha Exciter 2011 : số khung số máy là 1S9 A

Các đời xe Exciter 135cc côn tay 5 số như sau:

 • Yamaha Exciter 2009 : số khung số máy là 5P71 
 • Yamaha Exciter 2010 : số khung số máy là 5P72 ;
 • Yamaha Exciter 2011: số khung số máy là 55p1 cho (bản RC), 55p2Gp cho (bản GP)

Các đời xe Exciter 150cc từ năm vừa rồi đến năm nay:

 • Exciter phiên bản năm ngoái có số khung số máy RLCUG0610FY
 • Bản năm nay thì là : RLCUG0610GY 

>>>Xem thêm:

Vị trí số khung số máy của các dòng xe khác

Ngoài vị trí số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu, các bạn cũng nên biết vị trí số khung mãy của các dòng xe khác khi muốn mua xe máy cũ.

Vị trí số khung số máy của các dòng xe khác – số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu?

Số khung số máy xe Vision

Vị trí số khung số máy của xe Vision nằm ngay chốt của yên xe và được in nổi giúp dễ nhìn. Ngoài ra, vị trí số máy xe còn nằm dưới lốc máy của bánh xe sau bên trái.

Số khung số máy xe Lead

Số khung số xe máy của Lead có phần hơi khác biệt một chút khi so với các dòng xe số của Honda. Bạn có thể quan sát được số khung số máy xe Lead ở phía sau vỏ xe, tại thanh sắt ngay trên ống pô. Ngoài ra, số máy còn nằm ở góc phuộc nhún phía sau của xe.

Số khung số máy xe Sirius

Số khung của xe Sirius nằm tại chém bi của cổ xe, vì vậy bạn cần phải quay cổ xe về một bên là sẽ thấy ngay. Còn phần số máy nằm trên cần số bên trái phía dưới.

Số khung số máy xe Dream

Xem số khung của xe Dream khá phức tạp vì bạn cần thực hiện việc mở mặt nạ phía trước của xe ra thì mới có thể xem được, do đó khá bất tiện khi xem mã của dòng xe Dream. Còn phần số máy thì xác định khá đơn giản vì nằm trên lốc máy ngay cần số.

Số khung số máy xe Wave

Tương tự nhu dòng Sirius, Wave cũng có số khung ở vị trí cổ xe, còn phần số máy thì nằm ở gầm xe, bạn cần dựng chân chống giữa lên và nhờ người khác nghiêng xe về một bên thì mới có thể xem được.

>>>Xem thêm:

Có nên mua xe máy Exciter cũ không? Mua ở đâu?

Ưu và nhược của Exciter cũ (đã qua sử dụng)

số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu? – Ưu và nhược của Exciter cũ (đã qua sử dụng)

Exciter dù cũ hay mới thì đều rất thuận tiện khi di chuyển trong thành phố, lướt đi nhẹ nhàng, côn mượt tay. Khi vận hành ở mức số 4, 5 thì xe chạy chậm và không còn để lại cảm giác giật giật như các đời trước. Exciter cũng sở hữu đường nét thiết kế riêng biệt, mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp cho những bạn nam cá tính, thích du lịch đây đó bằng xe máy.

Nhược của dòng xe cũ là do đã qua một thời gian sử dụng nên côn bóp không còn nhạy, thậm chí bóp côn không có tác dụng. Nguyên nhân được cho là chất lượng của côn Exciter khi sản xuất có chất lượng không tốt nên nhanh mòn. Ngoài ra, dòng xe cũ thường bị chén cổ khiến việc rẽ trái, rẽ phải không được mượt mà, bị khựng nhiều.

Nên mua xe Exciter cũ ở đâu là tốt?

số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu? – Nên mua xe Exciter cũ ở đâu là tốt?

Tuy nhiên, dòng xe Yamaha Exciter cũ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn được trải nghiệm xe côn tay hoặc người chuyển từ xe gas, xe số qua côn tay. Bạn có thể tham khảo các phiên bản đã qua sử dụng tại – trang thương mại điện tử uy tín, chuyên đăng tin bán , ô tô cũ,…

Chắc chắn sẽ có hàng trăm chủ xe đang cần mua bán mẫu Exciter cũ, mới, bạn có thể thoải mái lựa chọn và trao đổi với các người bán để lựa được cho mình một chú chiến mã ưng ý nhất. Không chỉ Exciter, bạn cũng có thể tham khảo qua các mẫu cũ khác như Vision, Vario, Dream,,…

Chắc hẳn qua bài viết trên, các bạn đã biết cách xác định vị trí số khung số máy xe Exciter 150 nằm ở đâu, cũng như cách đọc số khung số máy của xe một cách chi tiết. Nếu các bạn có nhu cầu mua bán, trao đổi các mẫu mã xe máy thì có thể click vào Muaban.net để truy cập sàn thương mại điện tử top đầu hiện nay nhé.

>>>Tham khảo thêm:

 

 

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码