哈希牛牛:CKTG 2022: GAM có kết quả phỏng vấn tốt và 23/09 sẽ thông báo chính thức

频道:游戏 日期: 浏览:2

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, GAM Esports cho biết tình hình phỏng vấn Visa của cả đội đang khá khả quan, dự kiến sẽ có kết quả vào ngày 23/09.

Câu chuyện về vấn đề Visa của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo vẫn đang là đề tài được cộng đồng LMHT Việt Nam bàn tán sôi nổi trong những ngày gần đây. Mớ đây nhất, phía nhà đương kim vô địch VCS cũng đã có những thông báo về tình hình Visa của toàn đội khiến không ít fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Theo thông báo mới nhất từ phía GAM, đội tuyển này cho biết 4 thành viên phỏng vấn vào ngày 19/09 đã có kết quả tốt và hoàn toàn tự tin về việc được cấp thị thực trong thời gian sớm nhất. 2 thành viên khác cũng đang trong quá trình bổ sung hồ sơ, và 2 thành viên cuối cùng cũng sẽ có buổi phỏng vấn cấp xét thị thực trong tuần này. Dự kiến đến ngày 23/09, toàn bộ đội hình GAM Esports sẽ chính thức có kết quả của đợt phỏng vấn Visa này.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đây có thể coi là tin vui đối với những fan hâm mộ của đội tuyển này, đặc biệt là khi thời điểm khởi tranh của CKTG 2022 đã sắp cận kề. Với sự tự tin từ đội ngũ GAM Esports, cộng đồng LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể lạc quan về sự trở lại của VCS tại CKTG năm nay.

Về phía SGB, đương kim á quân VCS vẫn đang chờ đợi buổi phóng vấn thứ 2 sau khi hơn nửa đội hình đã không thể vượt qua lần phỏng vấn đầu tiên. Người hâm mộ vẫn đang cầu chúc những kết quả khả quan nhất đến với SGB để có thể kịp góp mặt tại vòng khởi động của CKTG 2022.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

关键词:ô để la gì

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码