热门标签

皇冠博彩维基百科:Tặng tóc cho bệnh nhân ung thư

时间:7个月前   阅读:17

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Trong những ngày qua, Bệnh viện K đã nhận được rất nhiều mái tóc được gửi về từ mọi vùng miền khác nhau, mỗi mái tóc gửi về là một câu chuyện khác nhau với thông điệp đong đầy yêu thương. “Đó là mái tóc con rất yêu” của bé Phạm Gia Hân 12 tuổi, bé Ngô Kiều An 10 tuổi, Nguyễn Hoàng Ngân 14 tuổi đều là con của cán bộ y tế đang công tác tại bệnh viện đã cắt tóc và gửi đến tặng người bệnh; mái tóc đã được gửi trao lần thứ 2 của em Nguyễn Bảo Ngọc – con gái của cán bộ diều dưỡng đã từng cắt mái tóc của mình cách đây 4 năm để tặng 1 bệnh nhân Khoa Nội (Quán Sứ) và giờ em tiếp tục gửi đến tặng bệnh viện. Có rất nhiều câu chuyện xúc động, như chị Nguyễn Thị Hiền, 47 tuổi là “chiến binh chiến thắng ung thư” cũng tới tham gia cắt tóc để tặng bệnh nhân ung thư.

Rất nhiều người tham gia tặng tóc cho bệnh nhân ung thư.

Chị Nguyễn Thị Hiền tâm sự: “Tôi bắt xe từ Thanh Hóa ra đến bệnh viện từ sáng sớm. Khi chuẩn bị tặng tóc, tôi cũng rất hồi hộp. Trước đây tôi cũng bị bệnh, cũng bị rụng tóc khi điều trị nên tôi rất thấu hiểu nỗi buồn của các chị em khi bị mất đi mái tóc đẹp của mình. Tôi hy vọng rằng mái tóc của tôi sẽ là món quà nhỏ để các chị em tự tin hơn và tôi mong sẽ có nhiều người tham gia chương trình để các chị em bị rụng tóc do bệnh tật sẽ có một bộ tóc mới, để tự tin hơn, lạc quan hơn”. 

Hướng dẫn một bệnh nhân sử dụng tóc giả.

Với thông điệp “Bao nhiêu sợi tóc - Bấy nhiêu sợi tình”, mái tóc ấy chính là món quà tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho những chị em phụ nữ chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này. Mái tóc gửi trao cùng bao yêu thương là những điều trân quý mà các chị em đang điều trị bệnh mong muốn nhận được để cuộc sống càng trở nên tươi đẹp hơn bởi họ cảm nhận được tình yêu thương, sẻ chia của gia đình và cộng đồng.

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Bệnh viện K và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng rất mong nhận được sự đồng hành, chia sẻ của các mọi người để lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình để niềm kiêu hãnh, sự tin tin, rạng ngời luôn hiện hữu với mỗi “nữ chiến binh”.

Đơn vị tiếp nhận tóc đã cắt hoặc đăng ký cắt tóc tại bệnh viện, liên hệ: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, địa chỉ: Số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội; Điện thoại: 0869379711. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website, fanpage của Bệnh viện K. https://benhvienk.vn/

Tin, ảnh: HÀ TRẦN

上一篇:chơi tài xỉu(www.84vng.com):8月银行结售汇顺差250亿美元外汇局:我国外汇市场表现出较强的韧性

下一篇:哈希108竞彩平台:曹禺与香港

网友评论