Telegram中文群组:Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC CEO 2022: Đổi mới quan điểm kinh tế để tăng trưởng toàn diện

频道:财经 日期: 浏览:12

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp APEC sẽ diễn ra từ 16-18/11

Hội nghị APEC 2022 sẽ được tổ chức trực tiếp lần đầu tiên sau 3 năm gián đoạn vì Covid-19, tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 16-18/11 tới. Cuộc họp kéo dài 3 ngày được mở ra để trao đổi quan điểm, các phương pháp hay nhất và các chiến lược để tăng trưởng bền vững và bao trùm trong khu vực. Khả năng phục hồi kinh tế trong bối cảnh lạm phát và lãi suất toàn cầu tăng cùng với giá năng lượng cao, không chỉ là thách thức ngày nay mà các quốc gia trên thế giới phải vượt qua.

Trong bối cảnh nền kinh tế sau Covid phục hồi, nhiều quốc gia trên thế giới đang trải qua sự gián đoạn chuỗi cung ứng, ngăn cản thương mại quốc tế xuất và nhập khẩu hàng hóa đến các trung tâm thương mại quan trọng và phần còn lại của thế giới. Do đó, tình trạng mất an ninh lương thực trong số các hậu quả của đại dịch khác trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết và vượt qua các vấn đề cấp bách khác bao gồm biến đổi khí hậu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong số các ưu tiên khác.

Các nhà hoạch định chính sách và giám đốc điều hành doanh nghiệp được khuyến khích thực hiện các bước thận trọng trước khi đưa ra các kế hoạch trong nhiều năm tới. Xây dựng các kế hoạch phát triển kinh tế là chìa khóa để tồn tại và phát triển về phía trước.

Hội nghị thượng đỉnh APEC CEO 2022 là một trong những hội nghị được quan tâm sát sao và uy tín trên thế giới sẽ là nền tảng hội tụ của khu vực kinh doanh của các nền kinh tế châu Á Thái Bình Dương. Hội nghị thượng đỉnh CEO sẽ là địa điểm cơ hội để các chủ tịch, CEO và giám đốc điều hành doanh nghiệp hàng đầu trao đổi quan điểm về triển vọng kinh tế và đề xuất các hành động có thể được chia sẻ trong toàn khu vực.

,

usdt支付对接(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的usdt支付对接平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Tiến sĩ Poj Aramwattananont, thành viên ABAC Thái Lan và Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh APEC CEO 2022 nhấn mạnh, mỗi nền kinh tế trong số 21 nền kinh tế thành viên đều nắm giữ những thế mạnh đa dạng trong các lĩnh vực phát triển kinh tế và chuyên môn đầu tư, trước thực tế ngày nay, những thành tựu trước đây và tăng trưởng kinh tế thành công đòi hỏi một cách tiếp cận hồi sinh để đạt được những con số về hiệu suất trước Covid cũng như thúc đẩy sự bền vững.

ABAC, hay Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC, được thành lập bởi các nhà lãnh đạo kinh tế APEC vào năm 1995 để tư vấn cho các nhà lãnh đạo và các quan chức APEC về các vấn đề liên quan đến kinh doanh và kinh tế. ABAC đã thành lập và làm việc với các nhóm công tác về các vấn đề khác nhau để tập trung vào lĩnh vực và ngành cụ thể để đưa ra khuyến nghị và cách hành động phù hợp. Các lĩnh vực cụ thể mà ABAC đã làm việc là tài chính và kinh tế, tính bền vững, số hóa, hội nhập kinh tế Khu vực, MSME và bao trùm.

Khi thế giới đang chuyển đổi sang một nền kinh tế mới trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành công nghiệp mới sẽ xuất hiện và sẽ đòi hỏi các tiêu chuẩn hoạt động mới. Các lĩnh vực nổi bật bao gồm sản xuất xe điện (EV) và sản xuất pin lithium-ion hiệu suất cao, các ngành công nghiệp xanh, thực phẩm và thực phẩm thay thế,... Thái Lan có thể chia sẻ nhiều nghiên cứu điển hình dựa trên Hành lang kinh tế phía Đông (EEC), nơi nhiều người đã hoạt động và trải qua quá trình chuyển đổi này.

Thực phẩm cho tương lai (Food for the Future), xu hướng mở rộng thị trường lương thực mới đã chứng kiến ​​Thái Lan trở thành một cường quốc nông nghiệp với cảnh quan nông nghiệp phong phú và lực lượng lao động quy mô lớn sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để đạt được năng suất và tiêu chuẩn dinh dưỡng nâng cao cũng như những lợi thế khác mà thị trường yêu cầu.

Cơ hội 3 ngày làm việc trực tiếp sau đại dịch sẽ mở ra nhiều kỳ vọng mà Hội nghị thượng đỉnh APEC CEO dự kiến ​​sẽ bao gồm các quan điểm đa dạng từ các lĩnh vực kinh doanh để hỗ trợ môi trường kinh tế và đầu tư trong khu vực và thu hút sự tham gia của tất cả các cấp. Các cam kết được gia hạn và trẻ hóa dự kiến ​​tái khởi động không chỉ nhằm thúc đẩy các lĩnh vực thương mại phát triển, mà còn nhằm hoàn thành mục tiêu cao nhất của cộng đồng doanh nghiệp APEC trong năm nay.

,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Lô de cờ bạc

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码