三公洗牌控牌手法:CKTG 2022: Thắng 4 trận liên tiếp, Gen.G Esports lên ngôi đầu bảng D

频道:游戏 日期: 浏览:16

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chiến thắng đầu tiên của 100T trước CFO là không đủ để nuôi hi vọng vào tứ kết bởi đối thủ là RNG và GEN là quá lớn. Tương tự CFO cũng thất bại ở cả 3 lượt trận trong giai đoạn lượt về. 1-5 là tỉ số của hai đội 100T và CFO, 2 đội chính thức nói lời chia tay với kỳ CKTG năm nay. Trong khi đó GEN không để thua một trận nào trong giai đoạn lượt về, qua đó đưa RNG tới lượt trận tie-break để tranh ngôi nhất bảng D.

GEN.G hạt giống số 1 LCK

Trong trận đấu quan trọng, cả hai tỏ ra khá tập trung. RNG và GEN đều chọn cho mình những vị tướng quen thuộc. Lucian cho GALA và Aphelios cho Ruler, Chovy lấy cho mình Sylas trong khi ở chiến tuyến bên kia Xiaohu cầm cho mình con bài Galio để có thể bao quát bản đồ.

Phút thứ 5 Peanut chủ động hỗ trợ đường trên của mình, hạ gục được top đối phương, tuy nhiêu sau đó RNG đã nhanh chóng lấy được rồng nguyên tố đầu tiên. Phút thứ 11 lại là Peanut, sau khi cướp xong bãi chim, anh đã vòng lên đường trên một lần nữa, nhẹ hàng hạ gục Breathe.

Sau đó RNG tổ chức ăn Sứ Giả Khe Nứt, tuy nhiên GEN không muốn mất không mục tiêu nên đã ép giao tranh. GEN bỏ lại 1 mạng trong khi RNG mất 2 và lấy được Sứ Giả, pha trao đổi không lời cho RNG.

\n

Có lợi thế GEN đẩy mạnh giao tranh, Peanut tiếp tục là người chủ động lao vào trụ tấn công và tiêu diệt được GALA, sau đó GEN hạ gục thêm được 3 mạng của đối phương RNG đang dần tan vỡ.

Phút thứ 23, GEN quét sạch RNG lần 2 rồi đẩy thẳng vào nhà chính đối phương. Thắng hủy diệt RNG với tỉ số mạng hạ gục là 20-2, GEN lấy ngôi đầu bảng D.

Kết quả thi đấu sau vòng bảng CKTG 2022

Kết thúc ngày thi đấu cuối ở giai đoạn vòng bảng, LCK có đến 3 đại diện đang đứng ở vị trí nhất bảng. T1 nhất bảng A, DRX nhất bảng C và GEN nhất bảng D. Đây là sự thành công lớn của LCK khi tại thời điểm này nhiều người nhận định LPL đã gửi tới kỳ CKTG này nhiều đội hình rất mạnh.

Tin liên quan

  • CKTG 2022: DRX lên ngôi đầu bảng, GAM dắt tay TES về nước
  • CKTG 2022: T1, EDG dắt nhau vào tứ kết
  • Saigon Buffalo thông báo chia tay HLV Ren
  • CKTG 2022: Thi đấu bạc nhược G2 bị loại, JDG cùng DK tiến vào tứ kết

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码