telegram中文群组(www.tg888.vip):Giải cứu người phụ nữ định gieo mình xuống biển Sầm Sơn

频道:社会 日期: 浏览:7

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 4/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hóa, lực lượng của đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn khuyên ngăn, giải cứu thành công một người phụ nữ đứng trên mỏm đá, khu vực chân đền Độc Cước, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn có ý định gieo mình xuống biển.

Người phụ nữ ngồi bên mỏm đá bên mép biển ở chân đền Độc Cước, Sầm Sơn, Thanh Hóa (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)

Khoảng 15h ngày 4/12, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên Sông, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được thông tin từ Công an phường Trường Sơn về việc phát hiện người phụ nữ trong tình trạng say xỉn, đứng trên mỏm đá, có biểu hiện muốn nhảy xuống biển tại khu vực chân đền Độc Cước.

Ngay khi nhận thông tin sự việc, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền, vận động, ngăn chặn ý định của người phụ nữ.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khuyên ngăn và tiếp cận đưa được người phụ nữ vào bờ an toàn (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH).

Lực lượng chức năng cùng người dân dìu người phụ nữ vào nơi an toàn (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH).

Hơn 20 phút sau, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa được người phụ nữ lên bờ an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc.

Theo lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, người phụ nữ trên 45 tuổi, đang ở tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

,

足球博彩分析www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码