UG官网下载:Các cấp Hội LHPN huyện Đông Sơn quản lý tốt các nguồn vốn vay

频道:社会 日期: 浏览:6

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Để hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, đồng thời thực hiện có hiệu quả tiêu chí số 3 về giảm tỷ lệ hộ nghèo trong xây dựng nông thôn mới (NTM) đã đăng ký với cấp ủy, Hội LHPN huyện Đông Sơn đã chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp thiết thực.

Hội viên, phụ nữ xã Đông Văn phát triển nghề làm bánh đa.

Ngay từ đầu năm, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các đơn vị rà soát các hộ nghèo, cận nghèo. Qua rà soát có 34 hộ nghèo và cận nghèo do hội viên, phụ nữ làm chủ. Hội đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều giải pháp giúp các hộ bằng các hình thức như: hỗ trợ cho vay vốn, tập huấn khoa học-kỹ thuật, dạy nghề, trao con giống tình thương, hỗ trợ ngày công…

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Năm 2022, các cấp Hội LHPN huyện quản lý các nguồn vốn vay ngân hàng đạt tổng dư nợ: 448,355 tỷ đồng (tăng 48,521 tỷ đồng so với năm 2021)cho 5.117 hộ vay. Từ nguồn vốn này, nhiều hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ có nhu cầu mở rộng phát triển sản xuất đã sử đúng mục đích, đạt hiệu quả.

Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh và huyện kiểm tra hội viên phụ nữ làm đại lý của công ty Nestle.

Cùng với đó, Hội phối hợp mở 25 lớp nghề về trồng trọt, chăn nuôi cho 500 hội viên, phụ nữ; triển khai có hiệu quả Chương trình “Nest – đồng hành cùng phụ nữ” và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân sử dụng các sản phẩm của công ty Nestle để tăng thêm thu nhập cho hội viên làm đại lý; ra mắt 2 HTX rau an toàn và HTX dịch vụ môi trường. Có 14 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được thành lập. Các hoạt động trên đã góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của huyện năm 2022 còn 0,34% (giảm 36 hộ).

Lê Hà

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码