皇冠足球社区(www.hgbbs.vip):MU là đội bóng giá trị nhất ở Premier League

频道:体育 日期: 浏览:5

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,Theo nghiên cứu gần đây, Man United là đội bóng giá trị nhất nước Anh và đã tăng 28% giá trị trong 2 năm qua.

MU là đội bóng giá trị nhất ở Premier League

Theo nghiên cứu của Sportico, Man United được định giá 4,8 tỷ Bảng, giữ được vị trí đội bóng giá trị nhất Premier League. Từ lâu MU đã là đội bóng giá trị nhất nước Anh. Trong 2 năm qua, giá trị của MU đã tăng lên tới 28%.

Những kình địch của Man United là Liverpool và Man City lần lượt đứng thứ 2 và thứ 3. Liverpool được định giá 3,8 tỷ Bảng còn Man City là 3,5 tỷ Bảng.

MU là đội bóng giá trị nhất ở Premier League

Đội đầu bảng Premier League hiện tại là Arsenal chiếm vị trí thứ 4 với định giá 2,9 tỷ Bảng. Chelsea đứng thứ 5 với định giá thấp hơn không đáng kể là 2,8 tỷ Bảng.

Trong giai đoạn 2021 đến 2023, Newcastle là đội bóng có giá trị tăng lên lớn nhất. Đội bóng này có giá trị tăng lên 63%, đạt mốc 357 triệu Bảng. Sự tăng trưởng này có dấu ấn đáng kể của các ông chủ Saudi.

Việc Man United được định giá cao sẽ có lợi cho nhà Glazer. Các ông chủ của MU đang có ý định bán đội bóng này và mức giá yêu cầu đang ngày càng tăng lên. Những tin đồn ban đầu cho rằng nhà Glazer sẽ nhả MU nếu nhận được 5 tỷ Bảng. Nhưng bây giờ thì con số này đã nâng lên thành 6 tỷ Bảng.

Ông chủ mới của Man United ngoài việc mua lại câu lạc bộ sẽ phải chi rất nhiều tiền để đầu tư để hiện đại hóa đội bóng. Họ sẽ phải cải tạo lại sân Old Trafford hoặc thậm chí là phải xây sân mới. Sân tập cũng cần được nâng cấp, nên chi phí sẽ đội lên cao.

Hiện tại, người giàu nhất nước Anh là Sir Jim Ratcliffe xác nhận quan tâm tới việc mua lại Man United. Nhưng nếu nhà Glazer tiếp tục đưa ra những định giá điên rồ thì chưa chắc MU đã có thể đổi chủ trong tương lai gần.

Top 10 câu lạc bộ giá trị nhất Premier League:

1. Manchester United - 4,8 tỷ Bảng

2. Liverpool - 3,8 tỷ Bảng

3. Manchester City - 3,5 tỷ Bảng

4. Arsenal - 2,9 tỷ Bảng

5. Chelsea - 2,8 tỷ Bảng

6. Tottenham - 2,6 tỷ Bảng

7. West Ham - 539 triệu Bảng

8. Everton - 486 triệu Bảng

9. Leicester - 442 triệu Bảng

10. Newcastle - 357 triệu Bảng

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码