热门标签

竞彩推荐(www.99cx.vip):Các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake ngần ngại làm trò chơi vì bản gốc đã là một ‘kiệt tác’

时间:2个月前   阅读:6

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Resident Evil 4 Remake có thể đã không ra mắt với nhiều đạo diễn của trò chơi thừa nhận rằng họ cảm thấy ngần ngại không muốn thực hiện nó.

Có vẻ như các đạo diễn của Resident Evil 4 Remake đã hơi do dự khi tiếp tục dự án vì họ cho rằng phiên bản game gốc năm 2005 không khác gì một “kiệt tác”. Thể loại trò chơi kinh dị đang trải qua thời kỳ phục hưng vào lúc này với rất nhiều tựa game hấp dẫn để game thủ mong chờ. Ngoài các trò chơi AAA và các tựa game độc lập thì còn có một số bản game làm lại của các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm cả Dead Space mới gần đây và cả bản game làm lại đang rất được cộng đồng mong đợi của Silent Hill 2.

Với việc Resident Evil 4 Remake được cho là sẽ đem lại cả những kẻ địch lẽ ra phải có trong bản gốc nhưng bị loại bỏ, chưa kể đến một số điều bất ngờ trong câu chuyện, bản game hiện đại này hứa hẹn mang âm hưởng cổ điển và nó có vẻ sẽ khá thu hút cộng đồng game thủ. Tất nhiên không thể phủ nhận việc nhiều người hy vọng rằng nó sẽ giữ lại những yếu tố đã làm nên sự đặc biệt của RE4 ngay từ đầu, nhưng bản game làm lại sẽ có tông màu u tối hơn nhiều. Sự hào hứng của mọi người đối với trò chơi lớn là vậy thì vẫn có một số người e dè về việc tham gia dự án.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, các đạo diễn đằng sau Resident Evil 4 Remake là Yasuhiro Ampo và Kazunori Kadoi cho biết ban đầu họ không chắc chắn rằng muốn thực hiện tựa game. Ampo gọi trò chơi gốc là “một huyền thoại”, nói thêm rằng họ cảm thấy khó có thể làm lại thành công ấy khi biết rằng những sai lầm sẽ khiến người hâm mộ khó chịu. Cảm xúc của Kadoi cũng tương tự khi coi RE4 là một “kiệt tác” và nói rằng họ “không muốn làm điều đó”. Quả thực chúng ta đều biết rằng bản gốc phát hành năm 2005 được đánh giá rất cao và có thể hiểu rằng nhiều người sẽ cảm thấy hơi miễn cưỡng khi làm lại một trò chơi vốn đã rất được yêu thích, đặc biệt nếu mục đích là để làm hài lòng những người chơi lâu năm cũng như những người mới chơi của series.

Trong số tất cả các trò chơi RE hiện có, Resident Evil 4 được nhiều người coi là trò chơi hay nhất và là một sự thay đổi khác xa so với những người tiền nhiệm của nó. Mặc dù phần đầu tiên đặt nền móng cho loạt game với hai phần tiếp theo bắt đầu từ chỗ RE1 còn dang dở, phần thứ tư đã đi ngược xu hướng bằng cách bỏ các góc quay cố định và tập trung nhiều hơn vào hành động.

Xét về thị trường thì Resident Evil 4 Remake cũng sẽ ít phải cạnh tranh hơn khi ra mắt vì các trò chơi như Star Wars Jedi: Survivor và tựa game kinh dị độc lập Amnesia: The Bunker đều đã bị trì hoãn, việc phát hành tựa game của Capcom sẽ có nhiều không gian để thở hơn. Sau cùng có lẽ tựa game vẫn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của game thủ và sẽ thành công rực rỡ, vì dù sao đây cũng là một bản game huyền thoại, đặc biệt là với thành công của các bản game RE Remake trước đó.

Xem thêm:

上一篇:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):小人再厉害也不敢惹职场上这三个类型的人,可惜段位太高你够不着

下一篇:Telegram分享群组(www.tel8.vip):女人过了40岁别太节省,这4款美食要常吃,脸色红润,养颜补气血

网友评论