热门标签

澳洲幸运5彩票开奖网:Bệnh viện dã chiến Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho phụ nữ Nam Sudan

时间:3周前   阅读:4

Hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc với những đóng góp đối ngoại quốc phòng

Những bông hồng xanh tỏa hương sắc trên vùng đất Abyei

Để mang niềm vui tới cho những phụ nữ Nam Sudan chịu nhiều thiệt thòi vì xung đột và đói nghèo…mới đây Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của Việt Nam tại Nam Sudan đã tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày lễ kỷ niệm 8/3 đầy ý nghĩa này.

Phụ nữ Nam Sudan rất cảm động khi được Ban Giám đốc Bệnh viện dã chiến tặng hoa

Ngoài chương trình tặng quà cho phụ nữ người địa phương tại Bentiu, Bệnh viện dã chiến Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức một số hoạt động thiết thực như cắt tóc, trang điểm và làm đẹp cho chị em phụ nữ ở địa phương. Nhân dịp này, một số hoạt động vui chơi giải trí, chơi các trò chơi cũng được tổ chức tạo cơ hội giao lưu, gần gũi giữa các nữ quân nhân bệnh viện dã chiến Việt Nam với phụ nữ địa phương.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,
Bệnh viện dã chiến Việt Nam đã tổ chức một số hoạt động thiết thực
Tổ chức cắt tóc cho chị em phụ nữ Sundan

Thượng tá Nguyễn Kim Tỉnh, Chỉ huy trưởng lực lượng Gìn giữ hoà bình Việt Nam tại Nam Sudan và các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện dã chiến Việt Nam đã trực tiếp trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho các chị em phụ nữ địa phương. Trong khi các đồng chí nữ quân nhân trổ tài giúp chị em phụ nữ địa phương trang điểm và làm đẹp, thì các đồng chí nam quân nhân tham gia cắt tóc cho họ.

Tổ chức văn nghệ để phụ nữ Sudan thưởng thức

Phó giám đốc Quân sự Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 - Trung tá Đỗ Thị Hằng Nga cho biết: Chúng tôi mong muốn bằng những việc làm nhỏ bé, giản dị của mình giúp những phụ nữ ở Nam Sudan vốn chịu nhiều thiệt thòi cũng có một ngày 8/3 ý nghĩa như những phụ nữ bình thường khác, qua đó bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với chị em phụ nữ địa phương. Hy vọng những hoạt động như thế này sẽ giúp nâng cao nhận thức của người dân nơi đây về vai trò và vị trí của phụ nữ trong xã hội.

Giúp chị em phụ nữ địa phương trang điểm và làm đẹp

Cũng như các đội bệnh viện trước của Việt Nam ở Nam Sudan, các hoạt động quân dân kết hợp hỗ trợ người dân địa phương đã trở thành hoạt động thường xuyên của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4. Thông qua những hoạt động có ý nghĩa này, Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 đã góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp về tình yêu thương, chia sẻ đầy tính nhân văn của người lính mũ nồi xanh, lan toả hình ảnh tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ.

Sự thân thiện gắn bó phụ nữ Việt Nam và Sundan
Niềm vui của phụ nữ Sudan khi có cơ hội giao lưu

Cũng nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện dã chiến đã phát động Tuần lễ áo dài, theo đó các nữ quân nhân mặc áo dài trong các hoạt động đón tiếp và khám chữa bệnh của bệnh viện từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống, đồng thời giới thiệu những giá trị của văn hoá dân tộc với bạn bè quốc tế.

Ấn tượng tốt đẹp của người dân địa phương với Bệnh viện dã chiến Việt Nam

Hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của Bệnh viện dã chiến Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân, đặc biệt là với phụ nữ Bentiu Nam Sudan.​​​​​​

上一篇:足球胜负预测:12月27日人民币SHIBOR:隔夜Shibor报0.632%,下调18.8个点(最近十个工作日SHIBOR一览) 作者:理财18 2022-12-27 11:09

下一篇:澳门小姐变身蛋糕大师 罗天娜满室花香阳光

网友评论